LÀM THẾ NÀO CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN?

Bạn cũng có thể tìm kiếm các chủ đề bên dưới và nhận câu trả lời liên quan đến chúng.

Câu hỏi thường gặp - Phiếu giảm giá

Sản phẩm của BÖRLIND mang dấu ấn nào?

BÖRLIND đã chọn chứng nhận bởi CSE (Kinh tế bền vững được chứng nhận) . Những hướng dẫn này vượt xa các tiêu chí của chứng nhận mỹ phẩm thiên nhiên thông thường, bởi vì không chỉ sản phẩm mà toàn bộ công ty và thái độ sinh thái xã hội cơ bản của nó đều được kiểm tra và xác nhận. Các công ty sản xuất được chứng nhận theo tiêu chuẩn CSE tạo ra ít nhất 75% khối lượng sản phẩm của họ theo tiêu chuẩn sản phẩm tồn tại cho ngành (NATRUE, COSMOS, BDIH, Ecocert, Soil Association, Cosmébio, ICADA, demeter, naturland , Vivaness 2011, VO về mỹ phẩm thiên nhiên theo Sách Thực phẩm Áo, NCS).

Sản phẩm BÖRLIND được sản xuất ở đâu?

Sản phẩm của chúng tôi được phát triển và sản xuất tại Calw in the Black Forest. Công ty của chúng tôi có nguồn gốc từ đây và sản xuất của chúng tôi luôn được đặt tại đây. Sản xuất ở Rừng Đen là một phần trong lời hứa chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất chú trọng đến việc đảm bảo việc làm tại địa điểm của chúng tôi.

Mỹ phẩm thiên nhiên có tác dụng khác với mỹ phẩm thông thường không?

Mỹ phẩm thiên nhiên giúp da tự kích hoạt và tái tạo cơ chế hoạt động. Điều này cho phép da lấy lại sự cân bằng tự nhiên. Với các nguyên liệu tự nhiên như sáp, dầu và ceramide, mỹ phẩm tự nhiên cung cấp cho làn da những gì nó thực sự cần. Mặt khác, mỹ phẩm thông thường cung cấp cho da những chất mà nó không quen thuộc. Kết quả là da mất khả năng tự điều tiết.

Mỹ phẩm thiên nhiên có hạn sử dụng ngắn hơn mỹ phẩm thông thường?
Đúng vậy, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của chúng tôi có thời hạn sử dụng ngắn hơn các sản phẩm mỹ phẩm thông thường vì chúng tôi không sử dụng chất bảo quản thông thường.
ANNEMARIE BÖRLIND có phải mỹ phẩm thiên nhiên không?

Các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu ANNEMARIE BÖRLIND được chứng nhận là mỹ phẩm thiên nhiên. Điểm đặc biệt của chứng nhận của CSE (Certified Sustainable Economics) là các hướng dẫn vượt xa các tiêu chí của hầu hết các chứng nhận mỹ phẩm thiên nhiên. Không chỉ sản phẩm của chúng tôi, mà toàn bộ công ty của chúng tôi và thái độ sinh thái xã hội cơ bản của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra và xác nhận trước khi chứng nhận được cấp.

Chuyên gia làm đẹp nào làm việc với các sản phẩm ANNEMARIE BÖRLIND?

Tại ANNEMARIE BÖRLIND – Natural Beauty SPA trong khách sạn Therme Bad Teodas , bạn có thể để bản thân được chăm sóc với các sản phẩm của chúng tôi. Bạn cũng có thể tận hưởng liệu pháp điều trị chuyên nghiệp với các sản phẩm của chúng tôi tại các spa thành phố và spa khách sạn sau đây.

Tôi có thể mua sản phẩm ANNEMARIE BÖRLIND ở đâu?

Các sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy trên khắp nước Đức trong các nhà máy sản xuất nước hoa, cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe, chợ hữu cơ, hiệu thuốc và cửa hàng bách hóa. Với sự trợ giúp của công cụ tìm cửa hàng của chúng tôi , bạn có thể tìm thấy các cửa hàng chuyên dụng gần bạn.

Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm ANNEMARIE BÖRLIND bên ngoài Đức: Chúng có sẵn tại các cửa hàng bán hàng ở Áo, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Liechtenstein, Thụy Sĩ, Canada và Hoa Kỳ.

Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm của chúng tôi trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi .

Làm cách nào để hủy đăng ký nhận bản tin?

Chúng tôi rất tiếc vì bạn không còn muốn nhận bản tin từ chúng tôi nữa. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin tại đây hoặc sử dụng liên kết hủy đăng ký có trong mỗi bản tin chúng tôi gửi.

Tất nhiên, bạn có thể đăng ký lại dịch vụ này bất cứ lúc nào . Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bạn một lần nữa với tư cách là một độc giả của bản tin của chúng tôi trong khóa học.

Bạn vẫn cần trợ giúp? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ!
Liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu của chúng tôi hoặc chỉ cần viết thư cho chúng tôi trên WhatsApp.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Điện thoại dịch vụ:

+49 (0) 7051 6000-871
Thứ Hai: 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Thứ ba đến thứ sáu: 8 giờ sáng đến 1 giờ chiều

Địa chỉ bưu điện:

Börlind GmbH
Dịch vụ khách hàng
Lindenstraße 15
75365 Calw

zalo messenger