Cam kết xã hội của chúng tôi

Chăm sóc hiệu quả từ BORLIND với bắt nguồn từ “CÔNG BẰNG”

Trách nhiệm sinh thái bắt đầu ngay trước cửa nhà bạn. Đối với chúng tôi, nó không dừng lại ở đó. Thông qua việc thu mua nguyên liệu thô từ thực vật có mục tiêu, chúng tôi hỗ trợ nhiều dự án với các phương pháp canh tác sinh thái và các dự án môi trường trên toàn thế giới. Chúng tôi coi đây là đóng góp của mình để bảo vệ trái đất và giúp các thế hệ tương lai có một tương lai đáng sống trên thế giới xanh đẹp. Tính bền vững không phải là một xu hướng đối với chúng tôi, mà là một phần trong triết lý doanh nghiệp của chúng tôi kể từ khi thành lập.

Do đó, khi lựa chọn các nhà cung cấp của mình, chúng tôi không chỉ chú ý đến các chất lành mạnh về mặt sinh thái và đạo đức mà còn cả điều kiện làm việc công bằng, tiền lương công bằng và nghiêm cấm sử dụng lao động trẻ em. Tìm hiểu thêm về các dự án xã hội và sinh thái của chúng tôi trên khắp thế giới tại đây!

Section with image left

Annemarie Borlind thu hoạch dầu marula hữu cơ ép lạnh từ một dự án xã hội và sinh thái ở Namibia. Bằng cách này, cùng với đối tác “Namib Desert Jojoba”, chúng tôi hỗ trợ một tổ chức giúp người dân địa phương đạt được mức sống cao hơn thông qua giáo dục và đào tạo. Đặc biệt, với dự án này, chúng tôi hỗ trợ công việc của 1.500 phụ nữ nhờ việc chiết xuất dầu marua từ quả marula theo cách truyền thống trong một quy trình đòi hỏi khắt khe. Các bộ lạc Owambo ở Nam Phi đã có truyền thống hàng thế kỷ về thu hoạch và chế biến quả marula.

ALOE VERA TỪ GUATEMALA

Lô hội mà chúng tôi sử dụng trong nhiều sản phẩm được lấy từ Guatemala. Gel của cây có tác dụng chống viêm, chữa lành vết thương và kích thích miễn dịch. Các nhà máy độc quyền từ canh tác được chứng nhận hữu cơ. Dự án đảm bảo cho nông dân từ vùng Guastatoya thu mua sản phẩm thu hoạch của họ và đã tạo ra 250 việc làm với mức lương hợp lý. Đối với điều này, chúng tôi nhận được nha đam hữu cơ nguyên chất, chất lượng cao.

DẦU JOJOBA TỪ NAMIBIA

Chúng tôi đã hỗ trợ dự án “Jojoba cho Namibia” với tư cách là đối tác chính thức kể từ năm 2017. Mục đích của dự án là thúc đẩy việc trồng jojoba và sản xuất dầu tự nhiên ở Namibia. Cây có nguồn gốc từ sa mạc nên đặc biệt dễ chăm sóc. Dầu jojoba bảo vệ chống mất độ ẩm một cách đáng tin cậy, hấp thụ nhanh, giàu vitamin E và tiền vitamin A. Thông qua dự án, với tư cách là người mua lâu dài dầu chất lượng cao, chúng tôi giúp người dân địa phương kiếm được thu nhập ổn định.

PATE JOJOBA

Là một phần của sáng kiến ​​”Jojoba cho Namibia”, chúng tôi hỗ trợ nông dân Rosa thiết lập đồn điền jojoba của riêng mình. Chúng tôi cung cấp khoản đầu tư ban đầu để thiết lập đồn điền, hỗ trợ xây dựng hệ thống tưới tiêu và tài trợ 1.000 bụi jojoba. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo cho Rosa và nhân viên của cô ấy một mức lương xứng đáng để trồng và chăm sóc cây trong ba năm đầu tiên của giai đoạn tăng trưởng của cây bụi. Chúng tôi mua lại dầu jojoba chất lượng cao để sản xuất nhiều sản phẩm của mình với giá mua thông thường trên thị trường.

TINH DẦU HOA HỒNG CHERRY TỪ NEPAL

Trên nóc nhà của thế giới, chúng tôi đã khám phá ra loại anh đào hoang dã Himalayan “Dhatelo” để làm mỹ phẩm tự nhiên của chúng tôi. Sách tu viện cũ ở Nepal mô tả anh đào hoang dã “Dhatelo” đặc biệt chăm sóc da. Ở Humla – phía tây bắc Nepal – nơi những quả “Dhatelo” gần như mọc ở độ cao gần 4.000 mét, một dự án dành cho phụ nữ nông thôn đã được triển khai và được chúng tôi ủng hộ. Những người phụ nữ tham gia dự án lần đầu tiên có thể tự kiếm tiền. Họ thu thập và xử lý quả anh đào hoa hồng mà chúng tôi sử dụng dầu trong các sản phẩm của mình. Bằng cách này, chúng tôi hỗ trợ phụ nữ về sinh kế và giúp đỡ việc giáo dục con cái của họ.

DẦU !NARA TỪ CHÂU PHI

!Nara – Một loại cây đặc biệt quý hiếm mọc ở giữa sa mạc Namib, Công viên Namib-Naukluft, ở Namibia Châu Phi. Nó chỉ xuất hiện ở một khu vực rất cụ thể của sa mạc. Vì khu vực này là nơi sinh sống của nhóm dân tộc Topnaar, nên chỉ họ mới được phép thu hoạch và chế biến những loại trái cây !Nara hiếm. Để đảm bảo chế biến đúng cách loại trái cây quý giá này, chúng tôi hỗ trợ Topnaar với các thiết bị phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi lấy số lượng độc quyền 250 lít hàng năm và trả giá trên mức trung bình cho nó.

RONG BIỂN TỪ BRITTANY

Chúng tôi đã sử dụng tảo trong các sản phẩm của mình từ năm 1988. Một phần lớn tảo của chúng tôi đến từ phía bắc Brittany, bộ phận Finistère. Đây là một trong những mỏ tảo lớn nhất ở châu u, cũng là khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận. Nghề đánh cá rong biển truyền thống, được gọi là goémonier, vẫn được thực hiện ở vùng này. Những vụ thu hoạch này vào khoảng 70.000 tấn tảo mỗi năm. 1 kg tảo chứa axit amin, muối khoáng và nguyên tố vi lượng từ khoảng 100.000 lít nước biển. Bằng cách mua rong biển từ Brittany, chúng tôi đang giúp bảo tồn các chức năng của hệ sinh thái và cảnh quan.

HOA LILY TỪ PHÁP

Các cánh đồng hoa súng được chứng nhận hữu cơ nằm ở Sérigan du Comtat thuộc tỉnh Vaucluse ở miền nam nước Pháp Provence và có tổng diện tích khoảng 3 ha. Hervé Mermin là người trồng hoa súng ngọn đuốc duy nhất trên thế giới. Do đó, nguyên liệu thô rất hiếm và chỉ có số lượng nhỏ. Khoảng 2.000 bông hoa được ép bằng tay để tạo ra 1 lít mật hoa.
Mật hoa lily giàu enzyme đại diện cho một giải pháp dinh dưỡng giàu năng lượng cho da mang lại tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ da. Do thành phần gồm các axit amin, khoáng chất và axit béo, nó có tác dụng chống nhiễm trùng và chống viêm. Ngoài ra, nó còn giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và bảo vệ chống lại các gốc tự do.

DẦU XIMENIA TỪ CHÂU PHI

Dầu Ximenia ép lạnh đã được chứng minh là đặc biệt hiệu quả đối với da khô. Nó hỗ trợ củng cố hàng rào bảo vệ da tự nhiên và ngăn ngừa mất độ ẩm. Do tỷ lệ axit béo không bão hòa cao, nó cũng có tác dụng chống viêm và làm dịu da.
Với việc mua dầu, chúng tôi hỗ trợ dự án “PhytoTrade Châu Phi”, thúc đẩy canh tác hữu cơ địa phương ở sáu quốc gia châu Phi sau: Botswana, Malawi, Namibia, Nam Phi, Zambia, Zimbabwe. Do đó, những người nông dân và cộng đồng định cư ở đó được hỗ trợ xây dựng trường học mới hoặc mua đồng phục học sinh mới.

BƠ CUPUAÇUB TỪ BRAZIL

Bằng cách mua bơ cupuaçu, chúng tôi hỗ trợ dự án Crodamazon trong rừng nhiệt đới Brazil. Bộ sưu tập hoang dã tại chỗ cho phép các cộng đồng địa phương độc lập về kinh tế.

Bơ Cupuaçu đặc biệt được đánh giá cao nhờ hàm lượng phytosterol, vitamin E cao và hương thơm của nó. Nó cũng mang lại cho các sản phẩm một sự nhất quán mềm mượt.

DẦU BƠ VÀ MÈ TỪ KENYA

Dự án KOOFA của Kenya (Hiệp hội những người nông dân trồng dầu hữu cơ Kenya), nằm ở vùng núi cao của Núi Kenya, hỗ trợ 250 nông dân đào tạo về trồng trọt và chế biến nguyên liệu thô hữu cơ. Các nguyên liệu thô có nguồn gốc từ thực vật, được xử lý cẩn thận tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt, được mua bán với các điều khoản hợp lý. Kết quả là một phần đáng kể của chuỗi giá trị vẫn ở lại các quốc gia và mang lại lợi ích cho người dân địa phương. Cả việc trồng trọt và buôn bán đều được chứng nhận và được kiểm tra thường xuyên bởi các cơ quan độc lập Soil Association và Fair for Life .

KHỞI ĐỘNG GIÁO DỤC TẠI BANGLADESCH

Cam kết xã hội của chúng tôi không phải lúc nào cũng liên quan đến việc khai thác nguyên liệu thô cho các sản phẩm của chúng tôi. Giống như ở Bangladesh. Đối với nhiều trẻ em, hành trình hàng ngày đến trường đã là một vấn đề. Khoảng cách lớn và thiếu phương tiện đi lại thường là cản trở các chuyến thăm thường xuyên. Trong tuần, chỗ ở của trẻ em và thanh thiếu niên trong cái gọi là “ký túc xá” gần trường học là rất quan trọng.
Chúng tôi đã nhận thức được điều này và quyên góp số tiền cần thiết để xây dựng một “Nhà trọ nam”. Điều này có nghĩa là các nam sinh ở xa hơn giờ đây cũng có thể đến trường.

DA ĐẸP, TRÁI ĐẤT KHOẺ

Cho dù đó là lô hội từ Guatemala, ký túc xá trường học ở Bangladesh hay vườn thảo mộc trong nhà của chúng tôi ở Calw: Đối với chúng tôi, mỹ phẩm tự nhiên và hành động bền vững, có trách nhiệm luôn song hành với nhau.

Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng với mọi sản phẩm từ BÖRLIND, bạn đã mua được mỹ phẩm tự nhiên có hiệu quả cao, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn một cách sang trọng. Với việc mua từng loại kem, từng lotion và từng serum, bạn cũng góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm tài nguyên và tôn trọng cả thiên nhiên và con người.