Cho dù đó là da nhạy cảm hay da cần tái tạo, mất nước, mụn hay da hỗn hợp – ANNEMARIE BÖRLIND đều cung cấp cho bạn những sản phẩm được phối hợp hoàn hảo và đầy đủ cho các bước chăm sóc. Sự chăm sóc có hệ thống này giúp tăng cường hiệu quả chăm sóc da chuyên sâu.

Các dòng sản phẩm chăm sóc của chúng tôi đều được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho từng loại da theo các bước:

1Làm sạch

Để da mặt được chăm sóc tối ưu và giữ cho da được khỏe đẹp lâu dài, da mặt cần được làm sạch hai lần một ngày, vào buổi sáng và buổi tối một cách kỹ lưỡng nhưng nhẹ nhàng. Điều này giúp các sản phẩm chăm sóc da có cơ hội phát huy hết tác dụng của chúng.

2Tăng cường

Bước này giúp da chuẩn bị cho các sản phẩm chăm sóc tiếp theo và tăng cường tác dụng của chúng. Các sản phẩm dưỡng ẩm, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từngtừng loại da, có tác dụng kháng khuẩn, làm dịu, cân bằng hoặc tái tạo.

3Bảo vệ ban ngày

Các sản phẩm chăm sóc ban ngày được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng loại da, giúp bảo vệ da chống lại các tác động tiêu cực từ môi trường và lão hóa sớm.

4Chăm sóc ban đêm

Vào ban đêm, quá trình trao đổi chất của da hoạt động ở mức cao nhất. Kem chăm sóc ban đêm hỗ trợ tái tạo và cung cấp cho làn da một lượng lớn các hoạt chất cần thiết.

5Chăm sóc mắt

Vùng da quanh mắt đặc biệt nhạy cảm và mỏng hơn đáng kể so với vùng da còn lại trên khuôn mặt. Các sản phẩm chăm sóc mắt của chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đặc biệt để giúp chăm sóc khuôn mặt của bạn một cách toàn diện.

Hãy đối xử tử tế với bản thân bằng việc chăm sóc đặc biệt cho làn da một cách có hệ thống hàng ngày: các sản phẩm chăm sóc bổ sung của ANNEMARIE BÖRLIND có tác dụng chuyên sâu và có mục tiêu phù hợp với từng đặc điểm của làn da bạn.