Từ quảng trường Columbus Circle của New York đến Ginza ở Tokyo và Corso Como ở Milan, các sản phẩm của Börlind được tìm thấy trên những con phố mua sắm sang trọng, sầm uất nhất trên thế giới.

Là nhà sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu của Đức, có trụ sở tại Black Forest, chúng tôi đã không ngừng phát triển kể từ những năm 1970 để trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Các sản phẩm của Börlind được phân phối tại hơn 30 quốc gia, trong đó có 16 quốc gia chỉ riêng ở Châu u. Bên ngoài châu u, các thị trường quan trọng nhất của thương hiệu là ở châu Á và Bắc Mỹ. Ngoài việc có được rất nhiều khách hàng trung thành ở những nơi này trên thế giới, trong những năm qua, Börlind còn có ảnh hưởng tích cực đến thị trường mỹ phẩm thiên nhiên nói chung. Đối với những dịch vụ này, Annemarie Lindner đã được trao Giải thưởng Natural Legacy Award, “Giải Oscar” của ngành sản phẩm tự nhiên Hoa Kỳ.

ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ CÁC NHÀ BÁN LẺ QUỐC TẾ CỦA CHÚNG TÔI

Để đảm bảo chất lượng cao của các sản phẩm tự nhiên ANNEMARIE BÖRLIND tới tay bạn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua từ nhà nhập khẩu được ủy quyền độc quyền tại quốc gia cư trú của bạn – công ty tuân thủ các thủ tục nhập khẩu phù hợp, kiểm tra chất lượng của các sản phẩm tự nhiên ANNEMARIE BÖRLIND trước và sau khi nhập khẩu.

Thời hạn sử dụng rất quan trọng đối với các sản phẩm tự nhiên hữu cơ của chúng tôi, vì vậy việc bảo quản đúng cách cũng rất quan trọng, cũng như việc đảm bảo chất lượng cho các lô sản xuất gần đây nhất: Börlind tiến hành kiểm tra chất lượng trước khi vận chuyển và kiểm tra thêm cũng được thực hiện cùng các đối tác được ủy quyền của chúng tôi ở các quốc gia khác nhận được lô hàng.

Với kinh nghiệm, kiến ​​thức về tình hình thị trường, điều kiện của khu vực và các quy định của chính phủ, đó là các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Các nhà nhập khẩu được ủy quyền độc quyền của chúng tôi đều hiểu rõ các yêu cầu chất lượng và vì vậy chúng tôi đặc biệt khuyến nghị rằng bạn nên tìm mua sản phẩm ANNEMARIE BÖRLIND từ các đại lý ủy quyền của chúng tôi tại quốc gia tương ứng.

Với tư cách là nhà sản xuất, Börlind cũng cam kết kiểm soát phân phối chính xác để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là thông qua các đối tác nhập khẩu và phân phối được ủy quyền của chúng tôi. Chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn và chất lượng của các sản phẩm được cung cấp bởi các bên thứ ba trái phép, cũng như các điều kiện bán sản phẩm. Vì lý do này, chúng tôi thực sự khuyên khách hàng nên mua sản phẩm của chúng tôi từ nhà nhập khẩu được ủy quyền độc quyền, duy nhất mà chúng tôi đã chỉ định ở quốc gia của họ hoặc các nguồn phân phối chính thức của quốc gia đó.

CHÂU ÂU

ĐAN MẠCH

anh

E-xtô-ni-a

pháp

hy lạp

ý

Lát-vi-a

hà lan

áo

thụy điển

thuỵ sĩ

SLOVAKIA

tây ban nha

cộng hòa séc

CHÂU MĨ

CA NAN DA

CHÂU Á

ÚC

ĐÔNG Á

TRUNG QUỐC

I RẮC

NHẬT BẢN

HÀN QUỐC

MÃ LAI XI A

DU BAI