»ANNEMARIE BÖRLIND – Vẻ đẹp tự nhiên đại diện cho mỹ phẩm tự nhiên với hiệu quả đã được chứng minh, các sản phẩm được chúng tôi phát triển từ những nguyên liệu thô đặc biệt thông qua hành động sáng tạo và bền vững.«

Hãy đối xử tử tế với bản thân bằng việc chăm sóc đặc biệt cho làn da một cách có hệ thống hàng ngày: các sản phẩm chăm sóc bổ sung của ANNEMARIE BÖRLIND có tác dụng chuyên sâu và có mục tiêu phù hợp với từng đặc điểm của làn da bạn.

Đối với ANNEMARIE BÖRLIND – Natural Beauty, mỹ phẩm thiên nhiên không chỉ là sự tiên phong mà hiệu quả phải đi đôi với sự tôn trọng con người và thiên nhiên. Kể từ khi được thành lập vào năm 1959, nguyên lý tồn tại của chúng tôi được đặc trưng bởi tinh thần nghiên cứu, cam kết xã hội và xử lý cẩn thận các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Với ANNEMARIE BÖRLIND – Natural Beauty, bạn được trải nghiệm tác dụng của mỹ phẩm thiên nhiên tiên tiến nhất – được phát triển và sản xuất tại Rừng Đen.

CHIẾT XUẤT THỰC VẬT CANH TÁC HỮU CƠ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Với các thành phần hiệu quả cao, ANNEMARIE BÖRLIND – Natural Beauty chứng minh rằng thiên nhiên và sự đổi mới không mâu thuẫn với nhau mà tạo thành cơ sở tối ưu cho mỹ phẩm thiên nhiên hiện đại đạt được hiệu quả. Nguồn nguyên liệu thô của chúng tôi đến từ canh tác hữu cơ được chứng nhận hoặc thu hoạch tự nhiên. Những nguyên liệu thô chất lượng cao này sau đó được xử lý thành các sản phẩm sáng tạo tại Rừng Đen của Đức

SỞ HỮU NGUỒN NƯỚC SUỐI SÂU

Từ độ sâu hơn 160 mét, ANNEMARIE BÖRLIND lấy được nước suối sâu nguyên bản và khoáng chất dồi dào của Rừng Đen. Không giống như nước máy, nó không chứa các nguyên tố độc hại, clo và các hóa chất khác. Nước suối tinh khiết tự nhiên này là cơ sở lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc da của ANNEMARIE BÖRLIND.

HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

ANNEMARIE BÖRLIND – Natural Beauty liên tục nghiên cứu các hoạt chất mới từ thiên nhiên. BằngBằng sức mạnh tổng hợp của nghiên cứu sáng tạo và sự tôn trọng tuyệt vời đối với thiên nhiên, mỹ phẩm tự nhiên được phát triển với hiệu quả và khả năng tương thích với da được xác nhận một cách khoa học bởi các Viện Kiểm nghiệm độc lập. Hơn thế nữa, các sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận hơn 40 lần với xếp hạng “Xuất sắc” của Stiftung Warentest và ÖKO-TEST của Đức.

KHÔNG SỬ DỤNG CHIẾT XUẤT TỪ ĐỘNG VẬT

Bằng cách loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng chiết xuất từ ​​động vật, ANNEMARIE BÖRLIND cung cấp các sản phẩm thuần chay. Trường hợp ngoại lệ, chúng tôi sử dụng các chất tự nhiên như sáp ong vì chúng có những đặc tính đặc biệt và không thể thu được bằng bất kỳ cách nào khác.