SỰ ĐÓNG GÓP SINH THÁI

Dấu chân sinh thái ghi lại diện tích mà chúng ta cần trên hành tinh để sinh sống. Vì trái đất của chúng ta không rộng lớn vô hạn nên chúng ta phải đối xử với nó và các nguồn tài nguyên sẵn có một cách tôn trọng.

NƯỚC SUỐI SÂU TỪ RỪNG ĐEN

Nước là nguồn nguyên liệu không thể thiếu cho cuộc sống của chúng ta. Do đó, điều quan trọng là đừng lãng phí nó mà hãy sử dụng nó một cách cẩn thận và có mục đích. Nước suối sâu trong Rừng Đen của Annemarie Borlind được bắt nguồn từ suối của

ALOE VERA TỪ GUATEMALA

Lô hội mà chúng tôi sử dụng trong nhiều sản phẩm được lấy từ Guatemala. Gel của cây có tác dụng chống viêm, chữa lành vết thương và kích thích miễn dịch. Các nhà máy độc quyền từ canh tác được chứng nhận hữu cơ. Dự án đảm bảo cho nông dân từ vùng Guastatoya thu mua sản phẩm thu hoạch của họ và đã tạo ra 250 việc làm với mức lương hợp lý. Đối với điều này, chúng tôi nhận được nha đam hữu cơ nguyên chất, chất lượng cao chính chúng tôi ở độ sâu 166 mét tại địa điểm Calw, không bị ô nhiễm và rất mềm. Nó tạo ra cơ sở hoàn hảo cho các sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp cho du khách và nhân viên tại BÖRLIND nước suối sâu của riêng chúng tôi như một thức uống giải khát – tất nhiên là được phục vụ bền vững trong chai thủy tinh Soulbottles có thể tái sử dụng. Điểm đặc biệt của Soulbottles là chúng hoàn toàn không chứa chất gây ô nhiễm và nhựa. Chúng được sản xuất công bằng và trung hòa với khí hậu, thuần chay và với mỗi chai 1 € được chuyển đến các dự án nước uống từ Viva con Agua và Welthungerhlife.

Đối với chúng tôi, “Made in the Black Forest” không chỉ là lời hứa về chất lượng mà còn là dấu hiệu của trách nhiệm xã hội.

DỰ ÁN BẢO VỆ KHÍ HẬU TẠI CAMPUCHIA

Chúng tôi đã sản xuất trung lập với khí hậu kể từ năm 2015 và bù đắp lượng CO2 thải ra bằng cách hỗ trợ dự án “Đối tác Khí hậu” để xử lý nước ở Campuchia . Dự án được dành riêng để cung cấp khả năng tiếp cận nước uống sạch cho các hộ gia đình ở vùng nông thôn Campuchia, vì họ có chất lượng nước rất kém. Theo truyền thống, xử lý nước bao gồm đun sôi nước, đòi hỏi phải đốt củi. Các bộ lọc nước không yêu cầu bất kỳ điện hoặc vật liệu vận hành nào cho việc này. Nước đầy có thể được khai thác qua vòi sau khi đã trải qua quá trình lọc. Thực tế là ở Campuchia không phát thải khí nhà kính do loại bỏ nước đun sôi.

Đối với chúng tôi với tư cách là một công ty, giảm tiêu thụ năng lượng là ưu tiên hàng đầu để giảm lượng khí thải CO2 . Ví dụ: chúng tôi sử dụng phương thức vận chuyển trung hòa CO2 của các nhà cung cấp dịch vụ bưu kiện và thư, lên kế hoạch cho các tuyến đường bán hàng của chúng tôi theo cách hiệu quả về mặt sinh thái và dựa vào điện xanh cũng như việc sử dụng nhiều năng lượng đã được tạo ra.

Chúng tôi không bao giờ có thể ngăn chặn hoàn toàn lượng khí thải CO2 của mình với tư cách là một công ty sản xuất, nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giữ cho dấu chân sinh thái của mình ở mức nhỏ nhất có thể.

THIÊN NHIÊN Ở ĐÂU, BỀN VỮNG Ở ĐÓ

Tất nhiên, ngoài tính trung lập về khí hậu, chúng tôi chú ý đến tính bền vững trong mọi lĩnh vực và sống vì điều đó hàng ngày. Đối với điều này, chúng tôi được chứng nhận với con dấu CSE (Certified Sustainable Economics).
CSE là viết tắt của quản lý doanh nghiệp có trách nhiệm về sinh thái, tích hợp xã hội và định hướng chất lượng. Các công ty sản xuất được chứng nhận theo tiêu chuẩn CSE sản xuất ít nhất 75% khối lượng sản phẩm của họ theo tiêu chuẩn sản phẩm hiện có cho ngành.

NGHĨ XANH

Với tùy chọn Think Green trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi , bạn có tùy chọn chọn bao bì bền vững để vận chuyển. Điều này có nghĩa là một hộp vận chuyển đã được sử dụng và tái sử dụng lại, không bao gồm giấy lụa và tài liệu quảng cáo.

VÌ MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi coi trọng tính bền vững trong bao bì cũng như trong thành phần của mình. Tất cả vật liệu đóng gói mà chúng tôi sử dụng đều đáp ứng các yêu cầu của “Der Grüne Punkt – Duales System Deutschland GmbH (DSD)” . Do đó, chúng có thể được thu gom vào bao tải màu vàng, thùng màu vàng, hộp thủy tinh đã qua sử dụng hoặc thùng giấy vụn và xử lý hoặc tái chế và tái sử dụng.

Ngoài ra, giấy hoặc bìa cứng của hộp gấp được làm bằng giấy FSC và giấy in của chúng tôi là giấy tái chế 100% với Blue Angel . Con dấu Blue Angel đảm bảo rằng các sợi giấy được làm từ 100% giấy thải và không sử dụng hóa chất độc hại hoặc chất làm sáng quang học trong quá trình sản xuất.

ĐÓNG GÓI BỀN VỮNG

Dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể BODY CARE của chúng tôi hướng đến sự bền vững. Đối với bao bì, chúng tôi sử dụng hộp nhựa làm từ nguyên liệu tái tạo, chẳng hạn như mía được canh tác có trách nhiệm. Chúng tôi sử dụng vật liệu tái chế hiện đại nhất và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi bù đắp lượng CO2 được tạo ra trong quá trình sản xuất bằng dự án nước uống ClimatePartner của chúng tôi ở Campuchia . Ngoài ra, chúng tôi không sử dụng tờ hướng dẫn sử dụng cho bao bì mà thay vào đó, chúng tôi in trực tiếp thông tin quan trọng vào bên trong hộp gấp.