NGHIÊN CỨU SÁNG TẠO – CÔNG NGHỆ CAO TỪ THIÊN NHIÊN

Từ sức mạnh tổng hợp của nghiên cứu sáng tạo và sự tôn trọng tuyệt vời đối với thiên nhiên, ANNEMARIE BÖRLIND – Natural Beauty phát triển các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên có hiệu quả và khả năng tương thích với da đã được xác nhận một cách khoa học bởi các Viện kiểm nghiệm độc lập.

Một ví dụ về tinh thần tiên phong trong khoa học của ANNEMARIE BÖRLIND là Dự án nghiên cứu quốc tế với sự hợp tác của Akott – Viện Nghiên cứu của Ý trong quá trình sản xuất và kiểm nghiệm hiệu quả của các tế bào gốc từ hoa hồng tại Rừng Đen; đồng thời khám phá ra tiềm năng tiềm ẩn của chúng. Kết quả là hai chất chiết xuất có chất lượng và hiệu quả cao ban đầu sẽ được sử dụng độc quyền trong các sản phẩm của ANNEMARIE BÖRLIND.

Ngay từ những năm 70, ANNEMARIE BÖRLIND đã chứng minh vai trò của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm tự nhiên đầy sáng tạo và hiệu quả. Với tư cách là người tiên phong trong các hệ thống chăm sóc hoàn chỉnh, chúng tôi đã mang đến dòng sản phẩm chăm sóc chống lão hóa – LL REGENERATION ra thị trường trước khi chủ đề này trở nên phổ biến. ANNEMARIE BÖRLIND cũng đã phát triển sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên đầu tiên có chứa ceramide tương tự như chất có trong da. Việc sử dụng các tế bào giấy cói thực vật tươi để củng cố hàng rào bảo vệ da và axit hyaluronic thực vật dưỡng ẩm cũng là bằng chứng cho sức mạnh đổi mới của ANNEMARIE BÖRLIND

√Không có thực vật biến đổi gen √ Hiệu quả và khả năng tương thích đã được xác nhận / Không có paraben / Không có silicon / Không có dẫn xuất dầu khoáng

This is a headline

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

This is a simple headline

This is a sub title

Giữa những bông hồng, cúc vạn thọ, hoa cúc đỏ, hoa hồng gấm hoa, hoa oải hương và nhiều loại thực vật khác, Giếng Walter Lindner nổi bật: từ độ sâu hơn 160 mét, nó tạo ra nước suối sâu Black Forest tinh khiết, rất mềm. Không giống như nước máy, nó không có các yếu tố gây hại. Clo và các hóa chất khác, chẳng hạn như dư lượng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, cùng với các kích thích tố nhân tạo không thể được loại bỏ hoàn toàn bằng cách xử lý nước thải thông thường. Đây là lý do tại sao nước của chúng ta đến từ các hồ chứa nguyên thủy dưới lòng đất. Nước suối tinh khiết tự nhiên này là cơ sở lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

1. Bao nhiêu tuổi thì dùng được sản phẩm ROSE NATURE?

ROSE NATURE được phát triển đặc biệt cho Thế hệ Y, trong độ tuổi từ 27 đến 41 với lối sống quyền lực.

2. Dòng sản phẩm ROSE NATURE phù hợp với loại da nào?

ROSE NATURE phù hợp với da thường, da xuất hiện mẩn đỏ do căng thẳng.

3. PR³ là viết tắt của từ gì?

Power of 3 Roses – Phức hợp hoạt chất sáng tạo PR³ là viết tắt của sức mạnh của ba bông hồng, với tư cách là thành phần chính trong bộ sản phẩm, chịu trách nhiệm bảo vệ chống lại các tác động tiêu cực của căng thẳng và ánh sáng xanh, đồng thời làm sáng da..

4. Ánh sáng xanh là gì và tại sao nó có hại?

Ánh sáng xanh là ánh sáng phát ra từ các phương tiện kỹ thuật số như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Các tia năng lượng cao của ánh sáng xanh thâm nhập sâu vào da hơn so với tia UV. Điều này dẫn đến những tác động tiêu cực lên da như:
tổn thương DNA trong ti thể, hình thành ROS, stress oxy hóa do ánh sáng xanh, tổn thương tế bào. Tác động tiêu cực của Blue Light khiến da bị lão hóa nhanh hơn.

5. Kết cấu dầu-gel của OIL-TO-MILK CLEANSER có gì đặc biệt?

OIL-TO-MILK CLEANSER có kết cấu độc đáo thay đổi từ dạng dầu sang kết cấu dạng sữa sau khi tiếp xúc với nước. Để loại bỏ cả lớp trang điểm cứng đầu, hãy thoa sữa rửa mặt lên mặt khô.

6. NIGHT REPAIR DROPS có thể được sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác không?

Night Repair Dops có thể được sử dụng riêng lẻ như một loại nhũ tương chăm sóc ban đêm hoặc kết hợp với kem dưỡng ban ngày và tối để có kết quả chăm sóc phong phú hơn.
Mẹo đặc biệt: Thêm 3-4 giọt đêm vào lớp trang điểm giúp bảo vệ và duy trì sự hình thành melatonin ngay cả trong đêm.