INKA WOLLENSAK

Giám đốc Tiếp thị PR & Người ảnh hưởng

ĐÂY LÀ CÁCH ÁNH SÁNG XANH ẢNH HƯỞNG ĐẾN LÀN DA BẠN

Máy tính xách tay, điện thoại di động và tivi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, ánh sáng xanh mà những màn hình này phát ra ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta và gây ra những rủi ro cho làn da mà chúng ta không nên xem thường. Tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi điều này mà vẫn có thể sử dụng các thiết bị điện tử này trong tương lai.

Ánh sáng cung cấp năng lượng, hơi ấm và có tác động tích cực đến sức khỏe của chúng ta. Nhưng ánh sáng cũng có nhược điểm của nó. Sự nguy hiểm của tia UV thì ai cũng biết. Để bảo vệ bản thân khỏi điều này, chúng ta phải bôi kem chống nắng trước khi tắm nắng. Tuy nhiên, tia UV chỉ là một phần nhỏ của ánh sáng ban ngày. Còn ánh sáng xanh chiếm phần lớn bức xạ mặt trời.
Blue Light có tên khoa học là HEV light (High Energy Visible), trong tiếng Đức là ánh sáng khả kiến, năng lượng cao, và đại diện cho quang phổ sóng ngắn, nhìn thấy được của ánh sáng ban ngày. Trong mắt chúng ta, nó có màu trắng chứ không phải màu xanh lam.
Vì vậy, ánh sáng xanh tự nhiên bao quanh chúng ta vào ban ngày. Ở liều lượng này, về cơ bản nó không có tác động tiêu cực. Tuy nhiên, nguồn sáng nhân tạo trong màn hình cũng phát ra ánh sáng xanh rất mạnh.

QUÁ NHIỀU ÁNH SÁNG XANH CÓ TÁC HẠI ĐẾN VỚI CON NGƯỜI

Khoảng 84% người Đức dành trung bình 7 giờ mỗi ngày trước màn hình. Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi là vào điện thoại thông minh vào buổi sáng, tại nơi làm việc, chúng tôi ngồi trước máy tính và vào buổi tối, chúng tôi thư giãn với một loạt phim trên máy tính xách tay trong khi lướt trên máy tính bảng. Do lối sống của chúng ta, cơ thể và đặc biệt là khuôn mặt, tiếp xúc với ánh sáng xanh ở mức độ cao.

NGỦ TỐT HƠN

Ánh sáng xanh có tác động tiêu cực đến chu kỳ đánh thức giấc ngủ của chúng ta. Nó ngăn chặn việc giải phóng hormone giấc ngủ melatonin, vì vậy cơ thể vẫn tỉnh táo. Vì vậy, nếu bạn không dành một giờ cuối cùng trước khi đi ngủ trước màn hình điện thoại hay máy tính, giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

ÁNH SÁNG XANH NẰM DƯỚI DA

Các tia năng lượng cao của ánh sáng xanh thâm nhập sâu hơn vào da so với tia UV và có thể làm hỏng các tế bào dưới da. Điều này thúc đẩy sự hình thành các gốc tự do. Các phân tử oxy hóa có tính ăn mòn cao này có thể phá hủy cấu trúc tế bào về lâu dài. Hậu quả là độ đàn hồi của da giảm đi. Nguy cơ xuất hiện các đốm sắc tố và nếp nhăn tăng lên, đặc biệt là ở vùng cằm và má. Kích ứng như mẩn đỏ cũng có thể xảy ra. Vì vậy, lão hóa da sớm là điều không thể tránh khỏi. Hậu quả của ánh sáng xanh trên da được tóm tắt dưới thuật ngữ

HOA HỒNG TỪ THIÊN 

Cải tiến mới nhất của chúng tôi chống lão hóa da sớm, kỹ thuật số và liên quan đến căng thẳng. Phức hợp hoa hồng PR³ được phát triển đặc biệt đi kèm giúp giảm tác hại của ánh sáng xanh và bảo vệ chống lại các phản ứng căng thẳng có thể nhìn thấy của da.

Sức mạnh của ba bông hồng:

  • – Hoa mẫu đơn
  • – Hoa hồng rừng đen
  • – Hoa hồng sa mạc

Đặc biệt: Ngay cả trước khi ra mắt thị trường, toàn bộ dòng chăm sóc ROSE NATURE đã được trao Giải thưởng Sáng tạo BSB.

DẦU DƯỠNG DA MẶT 3 TRONG 1 

Dầu dưỡng da mătj 3 trong 1 mặt thuần chay của Borlind hoạt động theo ba cách:

  • Chống ánh sáng xanh
  • Chống lại các gốc tự do
  • Chống lão hóa da

Bộ lọc ánh sáng xanh cải tiến với lutein có tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh của màn hình. Nhờ tác dụng gấp ba lần độc đáo, DẦU DƯỠNG 3 TRONG 1 đã được trao, giải  “Victoires de la Beauté” và Giải thưởng Sáng tạo BSB Châu Âu ngay cả trước khi nó chính thức ra mắt.

1.180.000Đã bao gồm VAT, cộng với chi phí vận chuyển

1.910.000Đã bao gồm VAT, cộng với chi phí vận chuyển

2

Tăng cường

1.690.000Đã bao gồm VAT, cộng với chi phí vận chuyển

1.090.000Đã bao gồm VAT, cộng với chi phí vận chuyển